Silver Sea Loigstics

Giới thiệu

Công ty TNHH Tiếp Vận Biển Bạc có trụ sở chính đặt tại Hà Nội Việt Nam. Là một công ty năng động, sáng tạo chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, đường không, đường bộ và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu. Bằng sự uy tín và sức mạnh của mình chúng tôi đã không ngừng phát triển và củng cố danh tiếng để trở thành một Forwarder có uy tín trong và ngoài nước.

 Với mạng lưới đại lý có mặt tại nhiều nơi trên thế giới, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dưới sự điều hành của ban lãnh đạo tận tâm, sáng suốt, chúng tôi có thể tự hào về chất luợng và sự đa dạng của dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng.

Silver Sea Logistics có thể cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa đến hầu hết các cảng trên Thế giới ( Châu á, Châu âu, Châu Mỹ, Khu vực Trung Đông,…). Bên cạnh những dịch vụ vận tải chính, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm hỗ trợ khách hàng, bao gồm hoàn tất thủ tục xuất nhập khẩu, kết hợp nhiều hình thức vận tải, chuyển phát nhanh và dịch vụ Hải quan.

Chúng tôi cũng trang bị hệ thống kho bãi với các trang thiết bị chuyên dụng tại một số địa điểm thuận lợi cho việc thu gom hàng lẻ và bảo quản hàng hoá cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Trước nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ vận tải, trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận thức rõ việc cung cấp dịch vụ kinh tế, hiệu quả, an toàn và làm hài lòng khách hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Vì vậy dịch vụ khách hàng luôn là yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những gói dịch vụ cạnh tranh và hiệu quả tới quý khách hàng.